Um þau fjarskiptafyrirtæki

Spurning: Eru greiðslusíður góðar vextir fyrir símafyrirtæki?

Kæri Allena,

Ég hef spurningu um fjarskiptaverk , og sérstaklega Flexjobs fjarskiptaþjónustu / vinnsluaðgerðir. Ég er bara að koma út úr langtíma starfsfólki sem skrifar skriflega , þannig að ég er fullviss um hæfni mína til að setja upp sjálfstætt skriflegt fyrirtæki og vera góður frjálstir. Ég er hins vegar svolítið óviss um allt starfssviðið.

Ég sá bloggfærsluna þína um að sækja um mörg störf , þar af voru nokkur frá Craigslist. Ég hef líka séð bloggið þitt um vinnuveitanda / viðskiptavini sem notaði Craigslist til að ráða rithöfunda og fékk yfir 900 umsækjendur. Ég er ekki viss um að ég vil eyða tíma mínum!

Ég hef séð auglýsingu nokkuð oft fyrir einn af þessum fjarskiptafyrirtækjum , Flexjobs. En ég held ekki að þú hafir nokkurn tíma skoðað það eða bloggað um það. Hvað finnst þér um að nota Flexjobs til að skera niður nokkrar af ringulreiðinni og tíma skuldbindingunni um sjálfstætt starfandi skriftir?

Takk kærlega, -K

Svar: Telecommute Ritun Atvinna Síður gæti verið ágætis fjárfesting

Kæri K,

Það hljómar eins og þú munt gera nokkuð vel á þessu sviði.

Vinsamlegast hafðu í huga að margar umsóknir mínar voru að mestu tilraunir og að ég fylgdi þeirri tilraun með meira en tveimur vikum af beinni samskiptum. Að auki hélt ég í raun áfram að fá vinnu í apríl frá því í janúar í fyrra, þrátt fyrir að afkoman var upphaflega dapurleg.

Ég hef ekki skoðað FlexJobs þar sem það eru bara svo margir staðir til að finna sjálfstætt skrifað störf án endurgjalds (jafnvel góðir - ég fann nýlega 24K verkefni í gegnum samtök!). En á grundvelli nokkurra fyrirliggjandi rannsókna eru hér nokkur atriði sem ég hef fundið um FlexJobs.

The Telecommuting Journal sagði "FlexJobs gerir atvinnurekendum kleift að skrá sig og lista atvinnuleyfi, en þeir skrá einnig aðra fjarskiptaverk sem finnast fljótandi í gegnum netið (ég sá að minnsta kosti einn frá Craigslist og nokkrir frá CareerBuilder sem og færslur frá einstökum vefsvæðum sem gerast til að bæta rithöfunda eins og hér og eHow).

Ef ég get fundið allt á einum stað, sparar það mér mikinn tíma. "

Svo í samræmi við það, Flexjobs inniheldur að minnsta kosti nokkrar störf (ef ekki meira) sem þú gætir fundið sjálfur á netinu ókeypis. Ég velti því fyrir mér hvað jafnvægið er á milli einkaréttar og til dæmis Craigslist innlegg sem þegar eru samanlagðar annars staðar. Hins vegar geri ég ráð fyrir að þú greiðir fyrir þægindi í því tilfelli.

Forstöðumaður Flexjobs hefur skrifað ummæli á neti að þetta sé satt - að þetta sé ekki einstakt starf en það er allt á einum stað fyrir þig. Hér er vitnisburður frá henni: "Við gerum á engan hátt krafa um að hafa einstaka störf á síðuna okkar ... það sem við gerum kröfu (og þetta á heimasíðunni okkar) er að FlexJobs muni spara þér tíma með því að láta okkur gera leiðinlegt verk að finna besta störf frá öllum heimshornum. "

Svo, aftur, það er spurning um að borga fyrir þægindi. Í ljósi þess hversu lengi ég hef eytt í fyrri vinnuskilaboðum, myndi ég ekki segja að það sé sóun á peningum. Það gæti bjargað þér nokkrar klukkustundir. Svo, til þess að geta komið í veg fyrir sjálfstætt starf, já, kannski mánuður eða tveir væri þess virði.

Annars, ef þú ert ekki reiðufé til að eyða, eða þú ert einfaldlega fær og tilbúinn til að gera grunt vinna sjálfur skaltu íhuga að byrja með þessa alhliða lista af sjálfstæðum skrifa störfum .

Það er einn af þeim bestu þarna úti!

Skoðað FlexJobs eða svipaðan starfstíma? Vertu viss um að hafa samband við frjálst skrifandi sérfræðinginn okkar um netið.