Sjálfboðaliða Sjálfstætt starfandi störf

Fyrr á þessu ári gerði ég mistök að lesa Push sem segir sögu unglinga sem stendur frammi fyrir hræðilegu ofbeldi, fátækt og ólæsi. Ekki fá mig rangt - það er stórkostlegt lesið. Það er bara að ég bjóst ekki við að vera alveg svo flutt. Þegar ég lauk bókinni, hallaði ég aftur á kodda mínum, klárast en of tilfinningalegt að sofa.

Sýnir, galvanization, svefnleysi og fartölvu er hættulegt blanda.

Hraðari en þú getur sagt, "mun vinna ókeypis" Ég hafði smellt á vefsíðu stofnunarinnar sem þjónaði heimilislausum fjölskyldum og stakk upp tölvupósti sem gaf mér skrifaþjónustuna á pro bono grundvelli.

Ég lenti á "senda," sofnaði ... og gleymdi strax öllu hlutnum. Gleymt það svo algerlega, í raun, að ég, þegar ég fékk áhugasama tölvupóst frá þróunarsviðs stofnunarinnar mjög daginn eftir, var ég ruglaður. "Hvað er þetta?" Ég velti því fyrir mér.

Og þá minnkaði minnisleysi, að skipta um (ég er skammast við að viðurkenna) þjáningu. Ég átti í erfiðleikum með tímaþvinganirnar í því að ljúka greiddu starfi mínu, trommu meira launaðri vinnu og reka heimili. Ég hafði ekki tíma til að sjálfboðaliða. Hvað hafði ég hugsað?

En ég fann að ég þurfti að svara. Og giska á hvað? Ég er svo ánægð að ég gerði það. Ég hef verið sjálfboðaliða hjá fyrirtækinu í nokkra mánuði núna og það hefur verið frábært. Hér eru nokkrar af óvæntum ávinningi af því að gera sjálfboðaliða að skrifa vinnu (jæja, þau voru að koma mér á óvart.)

Hagur af Pro Bono Sjálfstætt Ritun

Ábendingar um velgengni sjálfboðaliða sjálfstætt ritunarreynslu

Gangi þér vel - og ánægð sjálfboðaliða!